THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Đoàn thanh niên các cơ sở đoàn tặng quà tại thị trấn Đồng Đăng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

haostttt

avatar
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng
LSO-Ngày 20/3/2011, ĐVTN 4 chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông, Viễn thông Lạng Sơn, Kho bạc Nhà nước tỉnh, Chi nhánh Xăng dầu Lạng Sơn đã tổ chức thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc.


Đoàn làm việc tại trụ sở UBND thị trấn Đồng Đăng


Đoàn đã đến thăm, tặng quà 3 gia đình có hoàn cảnh khó khăn gồm, gia đình anh Trần Văn Soạn (có 1 con) và gia đình chị Đồng Thúy Hoàn (có 2 con) bị ảnh hưởng chất độc màu da cam, trú tại khu Dây Thép; tặng quà và tình nguyện phát cỏ, làm nương gia đình anh Vương Văn Cường thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, trú tại khu Kéo Kham.


Phát cỏ tại gia đình anh Vương Văn Cường

Đây là một trong những hoạt động thiết thực hướng về người nghèo của các cơ sở đoàn nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Theo baolangson.com.vn

Xem lý lịch thành viên http://www.hoangoclan.tk/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết