THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Tươi vui với các hoạt động tháng thanh niên, hân hoan chào mừng năm thanh niên của chi đoàn KBNN Lạng sơn.

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

huonggiang

avatar
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Tươi vui với các hoạt động tháng thanh niên, hân hoan chào mừng năm thanh niên của chi đoàn KBNN Lạng sơn. Hương giang

Tháng ba lại về trong tiết trời hửng nắng đem lại sự ấm áp cho bầu không khí tươi vui, tràn đầy nhiệt huyết của tháng thanh niên. Tháng thanh niên năm nay lại càng trở nên đặc biệt bởi năm 2011 đã được Ban bí thư trung ương Đảng chọn là năm thanh niên. Đây là niềm vinh dự lớn lao của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nhưng cũng đặt trên vai thế hệ trẻ những trọng trách nặng nề . Mỗi đoàn viên thanh niên phải luôn cố gắng phát huy năng lực, lòng nhiệt huyết và khát vọng cháy bỏng của tuổi trẻ thế kỷ 21. Phát huy tinh thần xung kích sáng tạo, là một viên ngọc sáng chói trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc để năm 2011 thực sự trở thành nốt son trong lịch sử 80 năm thành lập và trưởng thành của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Tỉnh Đoàn Lạng Sơn và sự chỉ đạo trực tiếp của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn, Ngay từ đầu năm Ban chấp hành Chi đoàn KBNN Lạng Sơn đã chủ động xây dựng cho mình chương trình hoạt động năm thanh niên. Các phòng trào sẽ được thực hiện xuyên suốt năm 2011 nhưng riêng tháng thanh niên Chi đoàn đặt ra tiêu chí “Tuần nào cũng có hoạt động, tuần nào cũng làm được một việc ý nghĩa”. Khi tháng thanh niên đến toàn thể đoàn viên chi đoàn đã bước vào thực hiện các hoạt động với lòng nhiệt tình hết mình của tuổi trẻ.
Tuần lễ thứ nhất (5-6/03/2011) Chi đoàn thực hiện hoạt động “Uống nước nhớ nguồn” kết hợp giao lưu nghiệp vụ, văn hóa văn nghệ: nhân dịp 08/03 Chi đoàn kết hợp với công đoàn tổ chức cho chị em phụ nữ tham quan và học tập nghiệp vụ tabmis tại KBNN Nam Định, Ninh Bình. Chi đoàn KBNN Lạng Sơn còn tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chi đoàn KBNN Nam Định và tổ chức thăm hương tại Đài tưởng niệm hưng đạo đại vương Trần Quốc Tuấn, Đên thờ thầy giáo Chu văn An và buổi nghe kể truyện về các đời vua Trần tại đền Trần thu hút 87% tổng số đoàn viên trong chi đoàn. Qua chuyến đi đoàn viên chi đoàn không những tham gia học tập được rất nhiều kinh nghiệm trong nghiệp vụ chuyên môn mà còn hiểu hơn vê lịch sử dân tộc Việt Nam hào hùng với những người anh hùng dân tộc vĩ đại và học được sự chuyên cần tận tâm, đức độ của thầy giáo Chu văn An.

(ảnh minh họa) - ảnh chụp tại đài tưởng niệm Hương đạo đại vương Trần Quốc Tuấn
Tuần Lễ thứ hai (12/03/2011) Đoàn viên chi đoàn hăng hái tham gia ngày ‘chủ nhật xanh ‘ dọn dẹp, nhổ cỏ để quang cảnh cơ quan thêm xanh, sạch, đẹp.
Tuần Lễ thư ba (20/03/2011) Chi đoàn KBNN lạng Sơn phối kết hợp với ba chi đoàn là Chi đoàn Sở thông tin và truyền thông, chi đoàn Chi nhánh Xăng dầu và đoàn cơ sở Viễn thông Lạng Sơn tổ chức hoạt động thăm hỏi 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn là gia đình ông Trần Văn Soạn, Gia đình anh Vương Văn Cường và gia đình chị Đồng Thúy Hoàn có con nhiễm chất độc màu gia cam tại thị trấn Cao Lộc. Phần quà của chúng tôi không lớn (tổng quà 4.000.000 đồng) nhưng cũng thể hiện tấm lòng chia sẻ của thế hệ tuổi trẻ Lạng Sơn. Mỗi khi tạm biệt một gia đình trong mỗi đoàn viên chúng tôi đều gợn lên sự cảm thông sâu sắc với hoàn cảnh khó khăn và khâm phục nghị lực vượt lên của những người Việt Nam chân chất cần cù ấy.

Tuần lễ cuối ( từ 21-26/03/2011) : Đây là tuần lễ đoàn viên chi đoàn tham gia sôi nổi nhất với các hoạt động kế tiếp nhau. Ban chấp hành chi đoàn cử 3 đoàn viên tham gia lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chi Minh do tỉnh đoàn tổ chức và cử 1 đoàn viên tham gia lễ kỷ niệm và giao lưu gặp mặt các thế hệ cán bộ đoàn nhân ngày 26/03 của Đoàn khối các cơ quan tỉnh chủ trì. Đặc Biệt Ban chấp hành Chi đoàn KBNN Lạng Sơn được Đảng ủy KBNN Lạng Sơn giao cho tổ chức chính giải thể thao, văn nghệ ngành KBNN Lạng Sơn. Hội thao thu hút 100% đoàn viên tham gia.
Tháng thanh niên khép lại nhưng những hoạt động của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã để lại những dấu ấn quan trọng như những khúc ca tưng bừng vang mãi. Mỗi đoàn viên đều được góp một phần sức trẻ của mình vào các hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa. Năm thanh niên vẫn còn chín tháng hứa hẹn nhiều phong trào sôi nổi, bổ ích và Đoàn viên Chi đoàn kho bạc nhà nước Lạng Sơn cũng còn hẳn một khoảng thời gian đủ dài để tiếp tục đem trí lực và trái tim có lửa của tuổi trẻ góp phần tạo nên một ‘Năm thanh niên’ thực sự là của thanh niên Việt Nam.
[img][/img]


_________________Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết