THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

haostttt

avatar
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng
Lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất


Sáng ngày 23/3/2011 tại hội trường Trung tâm Hội nghị của tỉnh, Tỉnh Đoàn Lạng Sơn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất.
Đến dự có đồng chí Vy Văn Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Hoàng Thị Bích Ly, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh; Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể của tỉnh; các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn và cán bộ Đoàn qua các thời kỳ…
Đồng chí Nguyễn Minh Thơ, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Tỉnh Đoàn Lạng Sơn đã đọc Diễn văn kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tỉnh Đoàn Lạng Sơn đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất.

Tại buổi Lễ các đaị biểu đã nghe phát biểu của các đồng chí Lãnh đạo tỉnh; nguyên là lãnh đạo chủ chốt Tỉnh Đoàn; đại diện đoàn viên, thanh niên và thực hiện công tác thi đua, khen thưởng.
Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đồng chí Vy Văn Thành đã phát biểu ghi nhận những cống hiến lớn của Đoàn thanh niên Tỉnh Lạng Sơn, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh qua các thời kỳ và trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; chúc mừng và thừa ủy quyền Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng nhất cho Tỉnh Đoàn Lạng Sơn; trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đồng chí Nguyễn Minh Thơ, Bí thư Tỉnh Đoàn Lạng Sơn; trao Bằng khen của UBND tỉnh cho 8 tập thể và 7 cá nhân.
Đồng chí Nguyễn Minh Thơ, trao cho 41/138 đồng chí được Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Kỷ niệm chương "VÌ THẾ HỆ TRẺ" về thành tích đóng góp vào sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ và xây dựng tổ chức Đoàn./.
Theo langson.gov.vn

Xem lý lịch thành viên http://www.hoangoclan.tk/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết