THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU KỶ NIỆM NGÀY KHỞI NGHĨA BẮC SƠN 27/9 (tin của năm 2008)

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin

avatar
Admin
Admin
LYO - Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Khởi nghĩa Bắc Sơn lịch sử, sáng 20/9/2008 Khối I và Khối II thuộc Đoàn Khối cơ quan Dân chính Đảng tỉnh đã tổ chức chuyến hành hương về nguồn và giao lưu văn nghệ, thể thao với Khối các cơ quan thuộc Huyện Đoàn Bắc Sơn. Tham gia chuyến đi này có đại diện cán bộ, đoàn viên thanh niên của 47 cơ sở đoàn thuộc các cơ quan, ban, ngành của tỉnh đóng trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.

Các hoạt động của chuyến đi được mở đầu bằng chuyến hành hương về thăm đồn Mỏ Nhài, đình Nông Lục, Bảo tàng Bắc Sơn nhằm tăng cuờng hơn nữa hiểu biết, nhận thức sâu sắc trong mỗi bạn trẻ tham gia chuyến đi về truyền thống lịch sử của quê hương Xứ Lạng trên mảnh đất anh hùng Bắc Sơn. Tiếp đến là chuơng trình giao lưu bóng đá buổi chiều, và chương trình giao lưu văn nghệ đầm ấm vui vẻ vào buổi tối.Chuyến đi kết thúc vào hồi 23h00 khi đoàn trở về thành phố Lạng Sơn. Có thể nói đây là một hoạt động tập thể mang ý nghĩa sâu sắc, để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm đẹp và đọng lại những dư âm sâu lắng về một mảnh đất giàu truyền thống của quê hương Xứ Lạng.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Các thành viên của đoàn háo hức lên đường "Về nguồn"

Đ/c Liễu Mạnh Hiền bí thư Đoàn khối CQ dân chính Đảng tỉnh phát biểu gặp mặt

Đồng chí Vinh, bí thư Đoàn khối cơ quan huyện phát biểu

Đ/c Nga bí thư huyện đoàn phát biểu


Khối Cq 1 & 2 (Đoàn Khối CQ Dân chính Đảng tỉnh Lạng Sơn) tặng quà Khối dân chính huyện đoàn Bắc Sơn


Xem thêm TẠI ĐÂY

Xem lý lịch thành viên http://doanccqls.goodforum.net

Admin

avatar
Admin
Admin
Tin Video:


Xem lý lịch thành viên http://doanccqls.goodforum.net

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết