THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Hoạt động tình nguyện thu hoạch ngô tại huyện Chi Lăng (năm 2009)

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin

avatar
Admin
Admin
Sáng Chủ Nhật, 2/8/2009 Khối Cơ quan II thuộc Đoàn Khối cơ quan Dân chính Đảng tỉnh Lạng sơn đã tổ chức buổi lao động tình nguyện giúp gia đình thương binh tại xã Mai Sao (huyện Chi Lăng) thu hoạch ngô. Sau một buổi lao động, đoàn đã hoàn thành công việc của mình trên diện tích 4 sào rưỡi ngô (theo lời ông Căn, chủ nhà).
Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực và nằm trong chuỗi hoạt động đoàn trong tháng cao điểm tình nguyện hè và nhân ngày 27/7, đồng thời có tác dụng giáo dục sâu sắc đối với ĐVTN về trách nhiệm cộng đồng, trách nhiệm bản thân với thế hệ đi trước đã cống hiến máu xương cho độc lập, tự do của Tổ quốc.
Một số hình ảnh:
"Dea Jang Kưm" Anh Thơ trong giờ giải lao.
[/center]

PHẦN GIAO LƯU VỚI GIA ĐÌNH:Hôm nay, các cháu đến nhà chơi, tặng quà, giúp gia đình thu hoạch ngô bác vui lắm!, truyền thống tình người Việt Nam mình đã được các cháu giữ gìn bác lại càng vui. Bất cứ khi nào qua đây mời các cháu vào nhà chơi nhé!

Các bạn đoàn viên thanh niên xã cũng đến tham gia.


Xem lý lịch thành viên http://doanccqls.goodforum.net

Sealight

avatar
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng
Xem Video của LSTV:_________________


"LET'S SHARE TO BE SHARED"
+ E-mail: vietlsn@gmail.com
+ http://www.facebook.com/Vietlsn
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/vietlspt

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết