THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Tuyển nhân sự

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Tuyển nhân sự on Tue Apr 19, 2011 9:52 pm

Chi đoàn NH Nhà nước

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Hiện nay Ngân hàng Nhà nước đang tuyển công chức loại C. Bạn nào có nhu cầu thì nộp hồ sơ nhé! Hạn nộp hồ sơ là từ 15/4 - 15/5/2011. Yêu cầu tốt nghiệp Đại học chính quy tại các trường công lập: chuyên ngành tài chính ngân hàng (tốt nghiệp loại TB khá trở lên); tin học (loại khá trở lên).

Xem lý lịch thành viên

2 Re: Tuyển nhân sự on Wed Apr 20, 2011 5:07 pm

moonlight

avatar
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng
Chế độ lương thưởng thế nào bạn? à, tiện dây cho tớ hỏi, tớ có tài khoản ATM của ngân hàng nhưng chưa đăng kí dịch vụ báo số dư qua tin nhắn, có thể đăng ký trên mạng được ko hay phải ra tận NH đăng ký?

Xem lý lịch thành viên

3 Re: Tuyển nhân sự on Wed Apr 20, 2011 7:45 pm

Chi đoàn NH Nhà nước

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Lương thì tình bình thường như bạn đi làm tại các cơ quan nhà nước khác thui, còn thưởng thì ít lém. Một năm chỉ thưởng vào 3 dịp tết dương lịch, tết âm lịch và 30/4 thôi. Ngoài ra hàng tháng vẫn có các khoản thu nhập khác từ các quỹ. Cụ thể thì mình không nói rõ được. Còn về vấn đề thẻ ATM của bạn thì bạn cần nói rõ bạn có thẻ của Ngân hàng nào thì mình mới trả lời được. Bên mình chỉ làm công tác quản lý hoạt động tiền tệ nên cái đó bọn mình phải hỏi thêm qua Ngân hàng phát hành ra thẻ đó, bạn cứ thông tin cho mình biết thẻ của bạn là của Ngân hàng nào mình sẽ thông tin lại.

Xem lý lịch thành viên

4 Re: Tuyển nhân sự on Wed Apr 20, 2011 7:49 pm

Chi đoàn NH Nhà nước

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Chi đoàn NH Nhà nước đã viết:Hiện nay Ngân hàng Nhà nước đang tuyển công chức loại C. Bạn nào có nhu cầu thì nộp hồ sơ nhé! Hạn nộp hồ sơ là từ 15/4 - 15/5/2011. Yêu cầu tốt nghiệp Đại học chính quy tại các trường công lập: chuyên ngành tài chính ngân hàng (tốt nghiệp loại TB khá trở lên); tin học (loại khá trở lên).
Mình gửi nguyên văn thông báo tuyển dụng của bọn mình cho mọi người tham khảo nhé, ai có nhu cầu tham dự Đoàn viên Chi đoàn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thi cử, yên tâm không lấy phí geek

THÔNG BÁO
THI TUYỂN CÔNG CHỨC LOẠI C VÀO LÀM VIỆC TẠI
CÁC NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC CHI NHÁNH TỈNH, THÀNH PHỐ
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổ chức thi tuyển công chức loại C (ngạch Chuyên viên và tương đương) vào làm việc tại 31 Chi nhánh tỉnh, thành phố; Cụ thể như sau:

1. Số lượng và chuyên ngành cần tuyển:

TT Chuyên ngành Số lượng
1 Ngân hàng - Tài chính 04


2. Điều kiện chung: Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam; có lý lịch rõ ràng; tuổi đời không quá 30 tính đến ngày hết hạn nhận hồ sơ; có đủ sức khoẻ để đảm nhận nhiệm vụ, công vụ;
Người dự tuyển phải tốt nghiệp Đại học hệ chính quy, dài hạn, tập trung của các trường công lập; xếp loại tốt nghiệp từ “Trung bình khá” trở lên kể cả những thí sinh đã có bằng Thạc sỹ (trừ những thí sinh có bằng Thạc sỹ được đào tạo ở nước ngoài), riêng thí sinh chuyên ngành Tin học có điểm môn chuyên ngành từ “Khá” trở lên; có chứng chỉ tiếng Anh trình độ B trở lên, chứng chỉ Tin học văn phòng. Không thu hồ sơ của các loại hình đào tạo: dân lập, tại chức, từ xa, chuyển đổi, liên thông, văn bằng 2 (kể cả trường hợp có bằng Thạc sỹ).
Đối với chuyên ngành Ngân hàng – Tài chính: chỉ thu hồ sơ của các trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng, Học viện Tài chính, ĐH Ngoại thương, ĐH Ngân hàng TP Hồ Chí Minh, ĐH Kinh tế TP Hồ Chí Minh, ĐH Cần Thơ, ĐH Huế, ĐH Đà Nẵng, ĐH Tây Nguyên và các trường đại học nước ngoài.
3. Hồ sơ dự tuyển: Đơn đăng ký dự tuyển (theo Mẫu tại nơi tiếp nhận hồ sơ hoặc tải xuống từ Website của Ngân hàng Nhà nước theo địa chỉ www.sbv.gov.vn); Sơ yếu lý lịch tự thuật có dán ảnh và đóng dấu giáp lai, có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển; Bản sao giấy khai sinh; Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và bảng điểm kết quả học tập (nếu chưa được cấp bằng thì phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp và khi trúng tuyển phải có bằng tốt nghiệp); Giấy chứng nhận sức khỏe của bệnh viện hoặc trung tâm y tế cấp quận, huyện trở lên cấp trong thời hạn 30 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển; Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng công chức (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực; Hai (02) ảnh màu (không photoshop) cỡ 4x6 và hai (02) phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ người nhận, điện thoại liên hệ. Toàn bộ hồ sơ nói trên đựng trong túi hồ sơ.
4. Nhận hồ sơ dự tuyển:
- Thời gian: Kể từ ngày 15/4 đến hết ngày 15/5/2011 vào các ngày làm việc trong tuần (buổi sáng từ 8h đến 11h, buổi chiều từ 13h30 đến 16h).
- Địa điểm: Tại Trụ sở làm việc của các Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh, thành phố.
Lưu ý: Thí sinh trực tiếp đến nộp hồ sơ. Hồ sơ đã nộp không trả lại.
5. Nội dung thi tuyển:
Thi 04 môn, gồm: Môn kiến thức chung: thi viết thời gian 180 phút; Môn nghiệp vụ chuyên ngành: thi viết thời gian 180 phút và thi trắc nghiệm thời gian 45 phút; Môn ngoại ngữ: thi viết thời gian 90 phút; Môn Tin học Văn phòng: thi trắc nghiệm thời gian 45 phút.
Thí sinh dự thi chuyên ngành Tin học không phải thi môn Tin học Văn phòng.
Dự kiến thi vào ngày 02 – 03/7/2011.
6. Địa điểm thi:
Thi theo 05 Cụm thi:
- Cụm thi số I: Tổ chức tại Chi nhánh TP Hà Nội (gồm: Chi nhánh Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Sơn La, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Yên Bái).
Địa chỉ: số 45 Lý Thường Kiệt – TP Hà Nội.
- Cụm thi số II: Tổ chức tại Chi nhánh tỉnh Nam Định, gồm: Chi nhánh Nam Định, Ninh Bình, Nghệ An, Thái Bình, Thanh Hóa, Hà Tĩnh.
Địa chỉ: số 91 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định, tỉnh Nam Định.
- Cụm thi số III: Tổ chức tại Chi nhánh tỉnh Thừa Thiên – Huế, gồm: Chi nhánh Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Trị.
Địa chỉ: số 6 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Ninh, TP Huế.
- Cụm thi số IV: Tổ chức tại Chi nhánh tỉnh Bình Định, gồm: Chi nhánh Bình Định, Đắk Lắk, Phú Yên.
Địa chỉ: số 208 đường Diên Hồng, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
- Cụm thi số V: Tổ chức tại Chi nhánh tỉnh Bình Thuận, gồm: Chi nhánh Bình Thuận, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai.
Địa chỉ: số 03 Lê Hồng Phong, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
7. Lệ phí dự tuyển
Thực hiện theo hướng dẫn tại Thông tư số 163/2010/TTLT-BTC-BNV ngày 20/10/2011.
Lưu ý: Thí sinh cần liên hệ với Chi nhánh để biết thêm thông tin, nhận “Thẻ dự thi”, nộp lệ phí thi và được hướng dẫn đến Cụm thi.

NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM

Xem lý lịch thành viên

5 Re: Tuyển nhân sự on Thu Apr 21, 2011 9:47 am

Canhtayphails

avatar
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Không có yêu cầu về giới, chiều cao cân nặng hoặc hình thức sao bạn?

Xem lý lịch thành viên

6 Re: Tuyển nhân sự on Thu Apr 21, 2011 8:20 pm

Chi đoàn NH Nhà nước

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Canhtayphails đã viết:Không có yêu cầu về giới, chiều cao cân nặng hoặc hình thức sao bạn?
Bên tớ không yêu cầu mấy cái đấy, nên mọi người cứ yên tâm đi.

Xem lý lịch thành viên

7 Re: Tuyển nhân sự on Fri Apr 22, 2011 11:35 am

moonlight

avatar
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng
Chi đoàn NH Nhà nước đã viết:Còn về vấn đề thẻ ATM của bạn thì bạn cần nói rõ bạn có thẻ của Ngân hàng nào thì mình mới trả lời được. Bên mình chỉ làm công tác quản lý hoạt động tiền tệ nên cái đó bọn mình phải hỏi thêm qua Ngân hàng phát hành ra thẻ đó, bạn cứ thông tin cho mình biết thẻ của bạn là của Ngân hàng nào mình sẽ thông tin lại.
Tớ có thẻ của NHNN&PTNT và của SHB..

Xem lý lịch thành viên

8 Re: Tuyển nhân sự on Wed Apr 27, 2011 9:19 pm

Chi đoàn NH Nhà nước

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Quên mất hôm nay tự nhiên nhớ ra chưa thông tin lại bạn vấn đề về thẻ ATM, theo mình hỏi thì hiện nay cả 2 ngân hàng này đều chưa có dịch vụ đăng ký qua mạng, bạn chịu khó ra ngân hàng vậy.

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết