THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Đại hội Chi Đoàn TNCSHCM Sở Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2009-2011.

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

haostttt

avatar
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng

Chiều 28/5/2009, tại Lạng Sơn, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2009-2011. Đ/c Đào Văn Quang, Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông; đ/c Nguyễn Thị Kiều Hương - Phó bí thư Đoàn khối cơ quan dân chính Đảng tỉnh tới dự và chỉ đạo Đại hội .

Đại hội đã nghe và thảo luận Báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2007-2009 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2009-2011.Đại hội đã biểu đương những thành tích của tập thể và đoàn viên đã đạt được trong nhiệm kỳ 2007-2009, thể hiện Chi Đoàn Sở đã được Đoàn khối cơ quan dân chính Đảng tỉnh tặng giấy khen.
Đại hội đã được đ/c Đào Văn Quang thay mặt Chi bộ, Cơ quan, Công đoàn Sở TT&TT và đ/c Nguyễn Thị Kiều Hương, Phó bí thư Đoàn khối cơ quan dân chính Đảng tỉnh đã biểu dương những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ đạo và định hướng các nhiệm vụ mục tiêu trọng tâm của Chi đoàn nhiệm kỳ tới; Chi đoàn phải phối kết hợp tốt với Công đoàn, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ để triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị Cơ quan; từng bước nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cho mọi đoàn viên; khẳng định vị trí và tầm quan trọng của Đoàn thanh niên đi đầu trong việc thực hiện các chức năng nhiệm vụ của Cơ quan; đưa ra các chỉ tiêu cụ thể trong mọi hoạt động làm tiêu chí phấn đấu, bình xét các đoàn viên thanh niên; Chi đoàn có trách nhiệm giáo dục, đào tạo và giúp đỡ đoàn viên, kịp thời phát hiện và giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Chi bộ xem xét kết nạp Đảng viên mới.
Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2009-2011 gồm 3 đồng chí đáp ứng yêu cầu mới của Chi đoàn nhằm triển khai thực hiện tốt Nghị quyết đại hội đoàn đã đề ra; Đại hội được tổ chức trang trọng và đã thành công tốt đẹp./.

Xem lý lịch thành viên http://www.hoangoclan.tk/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết