THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Màn thi hùng biện cười “vỡ bụng” của SV ĐH Ngoại thương

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Sealight

avatar
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng

Với những phần thì xuất sắc từ những vòng ngoài và đặc biệt ghi điểm với bài hùng biện “Vì sao chúng ta nói nhiều”, thí sinh Đinh Đức Tâm giành người chiến thắng cuộc thi FTUer It's me 2011 và trở thành “đại sứ” của trường ĐH Ngoại thương TPHCM.

Đêm chung kết cuộc thi FTUER IT’S ME 2011 - cuộc thi tìm kiếm và phát triển những SV ưu tú, có kiến thức, tài năng và bản lĩnh đại diện cho SV ĐH Ngoại thương CS2 - diễn ra vào tối 23/4 tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM với cuộc đọ sức đọ tài của 9 thí sinh đã vượt qua trên 500 thí sinh từ vòng ngoài. 9 thí sinh cùng bước vào các phần thi kiến thức, tài năng, sáng tạo và hùng biện.


9 thí sinh tại đêm thi chung kết cuộc thi FTUer It's me 2011

Sau phần thi kiến thức trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội, văn hóa, thể thao… gay cấn, trong phần thi sáng tạo các thí sinh đã có những “phá cách” về khả năng của mình. Khán giả vỡ òa trước khả năng lồng tiếng và diễn xuất của các nhóm thí sinh (3 thí sinh một nhóm) với trích đoạn trong đoạn phim “Giải cứu thần chết”.

5 gương mặt xuất sắc nhất gồm Đinh Đức Tâm, Lê Hoàng Thạch, Bùi Tứ Quý, Lê Vân và Trần Hoàng Trí lọt bước tiếp vào phần thi cuối cùng là hùng biện. Và ở phần thi này, thí sinh Đinh Đức Tâm, lớp K47E với phần hùng biện “Vì sao chúng ta nói nhiều?” đã làm cả sâu khấu phải ngả nghiêng cùng với những tràng vỗ tay không ngớt.

Phần hùng biện “Vì sao chúng ta nói nhiều?” giúp thí sinh Đinh Đức Tâm (giữa) trở thành gương mặt đại diện cho tài trí của SV ĐH Ngoại thương TP.HCM


Sự hài hước trong nội dung bài luận cũng như lời nói và cử chỉ vô cùng biểu cảm, đánh mạnh vào thính giác và thị giác của người xem, Đức Tâm còn được ví như thể… chương trình mời được cây hài nổi tiếng Hoài Linh. Tuy hài hước, vui nhộn nhưng phần lập luận và lý giải Đức Tâm trình bày vẫn rất chặt chẽ quanh chủ đề "Vì sao con người nói nhiều".

Có thể nói bài hùng biện hài hước trên đã ghi thêm điểm cho thí sinh Đức Tâm và không nhiều người bất ngờ khi thí sinh này vượt qua các thí sinh khác giành chiến thắng FTUer It's me 2011 để trở thành gương mặt đại điện cho “tài trí Ngoại thương” năm 2011.
Ngay sau đêm thi, clip về bài hùng biện của gương mặt “đại sứ” Đinh Đức Tâm đăng tải trên Youtube đã thu hút hàng chục nghìn người xem và phản hồi với sự ngưỡng mộ tài ăn nói của tác giả
Theo Dân trí


_________________


"LET'S SHARE TO BE SHARED"
+ E-mail: vietlsn@gmail.com
+ http://www.facebook.com/Vietlsn
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/vietlspt

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết