THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Tuổi trẻ vì cuộc sống cộng đồng.

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

haostttt

avatar
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng
Ngày 18/7/2010, các cơ sở đoàn thanh niên gồm: Sở Thông tin và Thông tin và Truyền thông, Viễn thông Lạng Sơn, Bưu điện tỉnh Lạng Sơn và Chi nhánh Xăng dầu tỉnh Lạng Sơn đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách và tình nguyện giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thụy Hùng, Huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn với tổng quà tặng trị giá gần 5 triệu đồng.

Cũng trong dịp này, đoàn viên thanh niên các cơ sở đoàn còn tình nguyện dọn dẹp nhà cửa, làm vườn, làm đường giúp đỡ các gia đình có hoàn đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa to lớn thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, “uống nước nhớ nguồn”, “lá lành đùm lá rách” của tuổi trẻ Xứ Lạng đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Thông qua các hoạt động này không chỉ là cơ hội để đoàn viên thanh niên tự rèn luyện, bồi dưỡng kinh nghiệm trong công tác và các kỹ năng xã hội mà còn phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của đoàn viên thanh niên. Đây cũng chính là dịp để các đoàn viên thanh niên có thể tiếp cận, tìm hiểu, chia sẻ và cảm thông với cuộc sống của đồng bào, đặc biệt đối với đoàn viên làm việc trong khối văn phòng không có điều kiện đi cơ sở. Qua đó phát huy tinh thần “tuổi trẻ xung kích vì cuộc sông cộng đồng” trong thanh niên.

Một số hình ảnh:Đ/c Hoàng Thanh Hảo - Phó Bí thư (Trưởng đoàn) Tặng quà gia đình chính sách


Đ/c Bí thư Đoàn chi nhánh xăng dầu - Tặng quà gia đình chính sách


Đ/c Bùi Thanh Tú - Bí Thư đoàn cơ sở Viễn thông Lạng Sơn
Đ/c Hoàng Thanh Hảo- Phó bí thư Chi đoàn Sở TT&TT.
Tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Thụy Hùng

Xem lý lịch thành viên http://www.hoangoclan.tk/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết