THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Đoàn viên ưu tú Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh được kết nạp vào Đảng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mrnguyen

avatar
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Ngày 24 tháng 6 tại Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh, Chi bộ Nội chính và Chi bộ Hành chính Tổ chức thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức buổi lễ Kết nạp Đảng viên mới cho hai đoàn viên ưu tú là đồng chí Trịnh Tiến Duy và đồng chí Nguyễn Minh Thế. Đến dự buổi lễ có đồng chí Đào Đức Hoan – Bí thư Đảng uỷ, Chánh Văn phòng UBND tỉnh cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên thuộc Chi bộ Nội chính và Chi bộ Hành chính Tổ chức.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, các Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh, đồng chí Đào Đức Hoan đã chúc mừng Chi bộ Nội chính và Chi bộ Hành chính Tổ chức, chúc mừng và căn dặn Đảng viên mới kết nạp về những trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành một Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời phải cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc với lập trường, tinh thần bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng bày tỏ sự tin tưởng của Đảng uỷ đối với Đảng viên mới nói riêng và đối với hai Chi bộ nói chung trong việc góp sức xây dựng Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh ngày càng vững mạnh.

Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh, nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, làm cho Đảng không ngừng phát triển lớn mạnh.Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Đ/c Trịnh Tiến Duy đọc đơn xin kết nạp Đảng
Đ/c Nguyễn Minh Thế đọc đơn xin kết nạp Đảng
Đ/c Đặng Quốc Chính – Bí thư Chi bộ Nội chính Trao quyết định kết nạp Đảng
Đ/c Hoàng Văn Ngân – Bí thư Chi bộ HCTC Trao
quyết định kết nạp Đảng
Đ/c Đào Đức Hoan - Bí thư Đảng uỷ, Chánh Văn phòng UBND tỉnh phát biểu

Xem lý lịch thành viên

Admin

avatar
Admin
Admin
Chúc mừng đ/c Duy và đ/c Thế trở thành những người cộng sản trẻ tuổi! - Chúc các đ/c đạt nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình!

Xem lý lịch thành viên http://doanccqls.goodforum.net

vuhungstp


Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Chúc mừng 02 Đ/c nhé. Riêng đ/c Duy, do chuyển cơ quan công tác nên quá trình theo dõi để kết nạp Đảng của Đ/c phải kéo dài, nhưng đ/c đã có nhiều nỗ lực cố gắng, được cấp ủy ghi nhận.

Xem lý lịch thành viên

mrnguyen

avatar
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Xin cảm ơn admin và vuhungstp về những lời chúc tốt đẹp.

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết