THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Mời tham gia Câu lạc bộ pháp luật của Chi đoàn Sở Tư pháp

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

vuhungstp


Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Nhằm tăng cường công tác phổ biến giáo dục pháp luật trong đoàn viên thanh niên, tổ chức thực hiện tốt "ngày pháp luật" trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp theo yêu cầu của tỉnh, vừa qua, Chi đoàn Sở Tư pháp đã thành lập Câu lạc bộ pháp luật trực trực thuộc Chi đoàn.

Nhiệm vụ của Câu lạc bộ là:

- Định kỳ tổ chức phổ biến, giáo dục pháp luật nhằm nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành pháp luật của Hội viên. Động viên, nhắc nhở hội viên nghiêm chỉnh chấp hành chính sách, pháp luật của nhà nước.

- Tham mưu tổ chức thực hiện “ngày pháp luật” trong Chi đoàn.

- Động viên, khuyến khích, hỗ trợ hội viên tích cực tham mưu cho cấp ủy Đảng, Thủ trưởng cơ quan triển khai thực hiện “ngày pháp luật” trong cơ quan, đơn vị.

-Tham mưu tổ chức các hoạt động tình nguyện, giao lưu có lồng ghép nội dung phổ biến, giáo dục pháp luật và trợ giúp pháp lý cho đoàn viên thanh niên và nhân dân.

- Hỗ trợ Hội viên và Đoàn viên Chi đoàn tham gia viết tin, bài có nội dung phổ biến, giáo dục pháp luật trên các phương tiện thông tin đại chúng trung ương và của tỉnh, website của Sở Tư pháp, bản tin Tuổi trẻ xứ Lạng, Diễn đàn của Đoàn khối các cơ quan tỉnh.

- Tổ chức tìm hiểu, nghiên cứu, trao đổi các quy định của pháp luật và hướng xử lý các tình huống thực tiễn; lồng ghép phổ biến giáo dục pháp luật với các hoạt động sinh hoạt văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao.

Thành viên tham gia Câu lạc bộ không chỉ bao gồm các đoàn viên Chi đoàn Sở Tư pháp, mà các đoàn viên các cơ sở đoàn khác thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh, có kiến thức pháp luật, có nhu cầu tìm hiểu pháp luật hoặc tham khảo để triển khai "ngày pháp luật" tại Chi đoàn, đơn vị thì cũng có thể tham gia Câu lạc bộ.

Nếu có nhu cầu tham gia Câu lạc bộ, đề nghị các đ/c liên hệ với Ban chấp hành Chi đoàn Sở Tư pháp.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết