THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

1 Messages from 1 on 1
 1. avatar
  Thu Feb 10, 2011 8:14 am
  Message by Admin - Chúc mừng năm mới!
  Chúc mừng năm mới Bí thư!

  Cái vụ diễn đàn mới ấy, beodenls là ai ấy nhỉ? Ý kiến của mình thế này: đúng là phát triển cái đó cũng tốt nhưng sẽ rất mất thời gian. Thêm nữa, phải biết người làm là ai vì nó liên quan đến dự kiến thiết ké như thế nào? mục đích, nội dung và cả thẩm mỹ nữa. Trình độ tin học tới đâu? trình độ đồ họa?.
  Mặt khác nếu đã quyết định đổi cái mới thì nên dừng một cái lại. Tốt nhất là cái mới thì nếu đã quyết định xây dựng thì chỉ khi nào hoàn thiện rồi mới công bố, ko nên để tồn tại 2 cái một lúc các thành viên lúng túng, việc kêu gọi mọi người tham gia sẽ rất khó khăn. Cũng chỉ nên có ít người xây dựng nó thôi, mọi người chỉ tham gia post bài khi nó đã hoàn thiện, như vậy tốt hơn.
  Cũng cần phải làm rõ: host, domain, khả năng backup nữa. Để còn phát triển cho các phiên bản tiếp theo (mà đã là phiên bản thì phải kế thừa cả tư liệu cũ qua sử dụng file backup chứ ko phải chuyển bằng tay thông thường!).
manhhien
avatar

Rank: Admin
Admin
manhhien friends
avatar
Admin

Offline Offline
See all friends (1)