THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Giao lưu học tập kinh nghiệm

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Giao lưu học tập kinh nghiệm on Thu May 03, 2012 2:13 pm

lanhung


Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Đoàn cơ sở Cục Hải quan
Hướng tới kỷ niệm 37 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4, ngày quốc tế lao động 1/5 và kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2012). Đoàn cán bộ, Hội viên, Đoàn viên Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn do đồng chí Nguyễn Công Trưởng- Cục trưởng, cựu chiến binh dẫn đầu đã tổ chức thăm quan, giao lưu và học tập kinh nghiệm tại Cục Hải quan Thành phố Hải Phòng và Cục Hải quan TP. Hà Nội
Sáng 19/4/2012 đoàn xuất phát về thành phố Hải Phòng đến thăm Cục Hải quan TP. Hải Phòng và Chi cục Hải quan cảng Hải Phòng khu vực III- nơi có lưu lượng hàng hóa xuất nhập khẩu sầm uất với tổng lượng hàng hóa XNK trung bình hàng năm khoảng 43.000 tấn hàng, số thu thuế 8000 tỷ đồng. Tại Chi cục, Đoàn đã được những người bạn đồng nghiệp của Hải quan Hải Phòng hướng dẫn thăm dây chuyền thủ tục tại cảng, thăm khu vực kiểm tra hàng hóa ngoài cửa khẩu…Buổi giao lưu giữa Cục Hải quan Lạng Sơn và Cục Hải quan TP. Hải Phòng đã diễn ra trong bầu không khí thân mật ấm áp, ngập tràn niềm vui tiếng cười bên biển Đồ Sơn rì rào
Sáng 20/4/2012 khi mặt trời vừa thức giấc, Đoàn cựu chiến binh, thanh niên Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn đã háo hức đón chờ chuyến tàu ra thăm đảo Hòn Dáu. Đặt chân lên đảo, đoàn đã đến thăm và thắp hương tại Đền Nam Hải Đại vương, nghe chuyện kể về truyền thuyết ngôi đền từ thời Ngô Quyền đánh giặc và những chiến tích thầm lặng, anh hùng của những người lính năm xưa trên con tàu không số vượt biển đi cứu nước. Đứng trên đảo giữa biển khơi, nghe hát nhạc trịnh từ những người “nghệ sỹ hát rong”, hòa mình trong tiếng sóng vỗ rì rào thành viên đoàn ai cũng có cảm giác quên hết những mệt nhọc, tâm hồn thanh thản, mọi nhọc nhằn, lo toan và công việc bộn bề để lại sau lưng. Rời đảo Hòn Dáu, như được tiếp thêm năng lượng mới đoàn chia tay với những người bạn Hải Phòng để về với thủ đô Hà Nội. Đón đoàn tại trự sở Cục Hải quan TP. Hà Nội là Ban lãnh đạo Cục, chủ tịch Hội cựu chiến binh, Bí thư Đoàn thanh niên và lãnh đạo chủ chốt của Cục Hải quan TP. Hà Nội. Tại buổi giao lưu đồng chí Nguyễn Văn Trường- Cục trưởng Cục Hải quan TP. Hà Nội đã thể hiện những tình cảm rất thân thiết đối với những người bạn đồng nghiệp Lạng Sơn. Hai đồng chí Cục trưởng- hai người lính năm xưa đã đưa thế hệ trẻ của ngành Hải quan đến với những hành khúc rực lửa của bình đoàn Tây Tiến, của năm anh em trên một chiếc xe tăng…..
Buổi chia tay bịn rịn giữa những người đồng nghiệp miền biên giới và hải quan thủ đô anh hùng, tình đoàn kết gắn bó giữa Hải quan Lạng Sơn và Hải quan Hà Nội càng thêm thắm thiết./.
[/img]
[/url][/img]
[img][/img][img]

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết