THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Bệnh viện YHCT Lạng Sơn: Tổ chức liên hoan tết thiếu nhi và tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2011 - 2012

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

yhctls

avatar
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Ngày 31/5/2012 vừa qua, Lãnh đạo Bệnh viện YHCT Lạng Sơn, Công đoàn, đoàn thành niên Bệnh viện tổ chức gặp mặt các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, đồng thời tổ chức Lễ tuyên dương học sinh giỏi, học sinh tiên tiến năm học 2011 – 2012 là con cán bộ, công chức, viên chức của Bệnh viện. Đây là một hoạt động thường niên của Bệnh viện.

Trong những năm gần đây, số lượng cán bộ viên chức Bệnh viện tăng đáng kể, Năm 2009 có >40 cán bộ VCLĐ. Năm 2012 số lượng cán bộ tăng >50%, Hiện nay Bệnh viện có trên 60 cán bộ CNVC-LĐ).

Đến dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Thanh Sản - Giám đốc Bệnh viện, Đ/c Nguyễn Khắc Dinh - Phó Giám đốc, bí thư chi bộ Bệnh viện, Đ/c Ngô Xuân Thắng - Phó Giám đốc Bệnh viện, đại diện các đoàn thể Công đoàn, Thanh niên, cha mẹ và các cháu học sinh đạt thành tích trong học tập, rèn luyện.

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Thanh Sản - giám đốc Bệnh viện đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và tâm nguyện của Bác Hồ đối với thế hệ thanh thiếu niên, nhi đồng nước ta.
Trong năm học 2011-2012, con của cán bộ, viên chức Bệnh viện YHCT đã đạt những thành tích cao trong học tập với 27 cháu đạt danh hiệu học sinh khá, giỏi, xuất sắc các cấp. Trong đó, có 14 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi và 13 cháu đạt học sinh tiên tiến. Có được những thành tích cao trong học tập là kết quả của sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của bản thân các cháu; là kết quả của sự quan tâm, chăm sóc, nuôi dưỡng, dạy dỗ của bố mẹ và nhà trường…

Phát biểu tại buổi Lễ, Đ/c Nguyễn Thanh Sản - Giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc mừng và trao phần thưởng cho các cháu đã đạt thành tích cao trong học tập. Đồng chí mong muốn các cháu mãi là những con ngoan, trò giỏi, là nguồn động viên to lớn để bố mẹ các cháu yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng biểu dương các cháu ngoài thời gian học tập còn dành nhiều thời gian giúp đỡ bố, mẹ làm công việc gia đình; nhiều cháu tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa và các hoạt động xã hội. Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là dịp toàn xã hội, các Ngành, các cấp và xã hội nâng cao trách nhiệm chăm sóc và bảo vệ trẻ em để hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em.

Đồng chí cũng đánh giá cao hoạt động của Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh cơ quan đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết