THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Cụm thi đua I – Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn tổ chức tổng kết cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác” gắn với “Gặp mặt và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” tại huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

lanhung


Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Tuyên dương 16 tập thể, cá nhân tiên tiến làm theo lời Bác
Tin+ảnh: Thanh Huyền
Trong 2 ngày 24 và 25/9/2011, Cụm thi đua I, Đoàn Khối CCQ tỉnh đã tổ chức tổng kết 5 năm thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác” tại huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Tham gia chương trình có lãnh đạo Đoàn Khối, Cụm thi đua I và 22 đơn vị cơ sở Đoàn trong Cụm.
Trong 5 năm qua, các cơ sở đoàn trong Cụm thi đua I đã thực hiện hiệu quả công tác tuyên truyền giáo dục trong ĐVTN về cuộc vận động, đồng thời thực hiện tốt các phong trào hoạt động cách mạng của Đoàn. Kết quả, toàn đoàn đã đảm nhận 195 công trình, phần việc thanh niên với tổng trị giá hơn 300 triệu đồng, 86 đề tài, sáng kiến với giá trị làm lợi hơn 79 triệu đồng. Cùng với đó là các hoạt động chung sức vì cộng đồng, vì an sinh xã hội với 987 phần việc thanh niên vệ sinh môi trường tập trung, thăm tặng quà 302 lượt gia đình chính sách, tặng 20 sổ tiết kiệm, hơn 300 suất quà với tổng giá trị trên 100 triệu đồng. Thực hiện lời dạy của Bác, các cơ sở đoàn đã tổ chức được hơn 400 buổi giao lưu biểu diễn văn nghệ, 158 hoạt động dã ngoại về nguồn, 354 cuộc thi đấu giao hữu thể thao… Đáng chú ý, việc thực hành tiết kiệm, chống lãng phí đã có nhiều chuyển biến tích cực, bằng những việc làm cụ thể như thực hành tiết kiệm xăng xe, điện, vật tư, văn phòng phẩm… Theo đánh giá chung, việc thực hiện cuộc vận động đã cơ bản làm chuyển biến mạnh mẽ ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống và ý thức tự giác làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Những lời dạy của Bác đã được cán bộ, ĐVTN thực hiện trong công việc và trở thành hành động thiết thực trong cuộc sống hàng ngày.
Tại chương trình tổng kết, các đồng chí cán bộ, ĐVTN tham gia chương trình đã được thăm quan một số điểm du lịch tại huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Nhân dịp này, Cụm thi đua I, Đoàn Khối CCQ tỉnh đã tuyên dương 8 tập thể, 8 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”.

Quang cảnh chương trình tổng kết cuộc vận động "Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác"

Đ/c Liễu Mạnh Hiền - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo

Cán bộ đoàn chụp ảnh lưu niệm tại buổi tổng kết

Xem lý lịch thành viên

Thanhhuyenbaols

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
ảnh đẹp nhỉ, tiếc là không có mình, ai bảo mình là người chụp ảnh chứ, híc híc! một số ảnh liên quan đến các hoạt động sẽ tiếp tục được post lên sau, mời các bạn cùng đón xem sau nhé!

Xem lý lịch thành viên

hieuevn

avatar
Thành Viên Vàng
Thành Viên Vàng

Pha này chắc anh chị em vừa xuống xe nên mệt hay sao ý nhỉ?


_________________


KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÔNG THỂ!
Xem lý lịch thành viên

ngoclinh262

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Hic, ảnh đầu tiên chẳng thấy em đâu cả. có mỗi mấy ngón tay cạnh đồng chí Tuấn thôi. chị Huyền xem thế nào đê Sad

Xem lý lịch thành viên

Chi đoàn NH Nhà nước

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
hieuevn đã viết:
Pha này chắc anh chị em vừa xuống xe nên mệt hay sao ý nhỉ?

không phải đâu anh cảnh này chuẩn bị về nên anh em đang tiếc nuối,mới lại đang suy tư theo bản báo cáo của bác Gia Tôn

Xem lý lịch thành viên

ngoclinh262

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
chị Huyền ơi, chị post ảnh lên đi, đoàn viên em đòi xem rồi, hic

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết