THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

30,4% sinh viên “không biết thế nào là kỹ năng mềm”

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Ngoaivuls


Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
TT - Đó là một trong những nội dung kết luận từ đề tài nghiên cứu “Kỹ năng mềm của sinh viên TP.HCM” được nhóm sinh viên khoa xã hội học Trường ĐH Văn Hiến thực hiện và trình bày tại “Hội thảo khoa học sinh viên” do trường tổ chức sáng 18-10.

Cũng theo nghiên cứu này, sinh viên khối ngành kinh tế, kỹ thuật không biết đến cụm từ kỹ năng mềm là 32,6%, trong khi tỉ lệ này ở nhóm ngành xã hội là 27,7%. Trong khi đó, sinh viên đánh giá kỹ năng mềm quan trọng trong công việc rất cao (77,4%), nhưng kỹ năng mềm trong học tập chỉ được 19,8% sinh viên cho là quan trọng.

Đề tài được khảo sát trên 1.584 sinh viên tám trường ĐH công lập, ngoài công lập ở khối ngành khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, kỹ thuật và kinh tế cả khu vực nội, ngoại thành.


(Theo tuoitreonline)

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết