THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Tặng quà các em học sinh trường THCS Gia Cát

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Chi đoàn NH Nhà nước

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Ngày 05/9/2011 tại trường THCS Gia Cát, huyện Cao Lộc, Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước đã đến tham dự Lễ khai giảng chào mừng năm học mới cùng với các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh. Nhân dịp này Chi đoàn đã tặng 11 suất quà trị giá 800.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tuy món quà rất nhỏ nhưng đây là tấm lòng của các ĐVTN chi đoàn mong muốn góp phần động viên các em học sinh nhân dịp đầu năm học mới khuyến khích các em học tập thật tốt.

Xem lý lịch thành viên
Sao không post ảnh lên để xem chút


_________________
Easier said than done!
Xem lý lịch thành viên

Chi đoàn NH Nhà nước

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Dạ em post mãi không được, chắc tại em không bít cách post,ngày trước được anh hieuvn dạy một lần rồi nhưng lâu không post ảnh gì nên lại quên mất Very Happy , anh chỉ lại em vài chiêu với, em còn vài cái ảnh độc chiêu hôm đi Vân Đồn muốn trưng hàng nhưng chưa làm thế nào được

Xem lý lịch thành viên
Vẫn như hướng dẫn trước thôi. Em post trang chia sẻ nào đó mà em có tài khoản sau đó copy lấy code dán vào bài viết là được.


_________________
Easier said than done!
Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết