THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Nông đại thế


Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ

Người viết: Đại Thế


Trong khí thế vui tươi chào đón xuân Nhâm Thìn năm 2012 và mừng Kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2012). Hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phát động. Lúc 14 giờ ngày 03/02/2012 Chi đoàn Chi cục Thú y đã phối hợp cùng với Chi đoàn VP Sở NN&PTNT; Chi đoàn Phát triển Lâm nghiệp; Chi đoàn Công ty TNHH MTV khai thác công trình thủy lợi Lạng Sơn đã tiến hành đào hố, chuẩn bị hiện trường để tổ chức trồng cây. Riêng Chi đoàn VP Chi cục Thú y phụ trách đào hố, trồng và chăm sóc cây tại Khu tiêu hủy động vật, sản phẩm động vật tại thôn Phai Luông xã Hợp Thành. Với mục đích đưa Tết trồng cây trở thành ý thức thường xuyên của mỗi người, đặc biệt là thế hệ trẻ, đồng thời giữ gìn cảnh quan môi trường sinh thái, trồng cây gây rừng, phủ xanh đất chống đồi núi trọc, cũng như ý nghĩa lời dạy của Bác Hồ “ Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân. Hoạt động này đồng thời nâng cao nhận thức của giới trẻ về giá trị của cây xanh trước biến đổi khí hậu.
Đúng 8 giờ ngày 5/02/2012 Tất cả Đoàn viên thanh niên của 04 Chi đoàn tập trung tại Sở NN&PTNT. Tham dự lễ phát động còn có Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các đơn vị, phòng ban. Sau lời phát động của Phó giám đốc Sở NN&TNT thì Chi đoàn Chi cục Thú y nhận 115 cây keo tai tượng và 06 cây muồng cảnh cùng toàn bộ ĐVTN Chi đoàn di chuyển bằng xe máy vào Khu tiêu hủy động vật, sản phẩm động vật tại thôn Phai Luông xã Hợp Thành để trồng. Mặc dù thời tiết có mưa nhỏ, đường xá lầy lội nhưng điều đó không ngăn nổi sự hào hứng của các ĐVTN. Bởi vì đây là lần đầu tiên các ĐVTN trong Chi đoàn tham gia hoạt động trồng cây kể từ khi Chi đoàn thành lập. Và sự háo hức đó được thể hiện trên từng gương mặt rạng ngời của từng ĐVTN như người cầm cuốc, người cầm xẻng, người cầm cây vui tươi, đùa nhau mang đến từng hố đã được đào sẵn để trồng. Sự nhiệt tình và phấn khởi cộng với sức trẻ của các ĐVTN đã nhanh chóng hoàn thành 115 cây keo tai tượng và 6 cây muồng cảnh. Trong thời gian tới Chi đoàn sẽ tiếp túc tổ chức cho các ĐVTN vào chăm sóc cây, phát quang những cây bụi. Và không chỉ dừng lại ở hoạt động này mà Chi đoàn tiếp tục tham gia trồng cây trong các năm tiếp theo và các hoạt động khác nữa./.

[img]

Xem lý lịch thành viên

tungchannuoi

avatar
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Đồng chí Thế nên up vài ảnh lên cho anh em cùng hòa chung không khí tết trồng cây nhé. thanks Smile

Xem lý lịch thành viên http://www.nucuoi.webs.com

Nông đại thế


Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
tungchannuoi đã viết:Đồng chí Thế nên up vài ảnh lên cho anh em cùng hòa chung không khí tết trồng cây nhé. thanks Smile

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết