THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Công đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn đã phối hợp với Chi đoàn Tỉnh Đoàn tổ chức Hội thi hùng biện chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/3/2012

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Chidoantinhdoanls

avatar
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Với tinh thần tạo cho các đoàn viên công đoàn một sân chơi bổ ích, được giao lưu học hỏi, được thể hiện tài năng của mình. Tối ngày 07/3/2011 tại Hội trường Cung thiếu nhi Lạng Sơn, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn và Chi đoàn Tỉnh Đoàn đã tổ chức “Hội thi hùng biện Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 08/3/2012”.
Đến dự với Hội thi có đồng chí Trần Quốc Vương - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, đồng chí Trần Thị Sơn Thùy - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn và toàn thể cán bộ đoàn viên công đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn.
Tham
gia Hội thi có 12 thí sinh đến từ 3 tổ công đoàn. Các thí sinh phải trải qua 2 phần thi là: Hùng biện trong khoảng thời gian từ 5 đến 7 phút với các chủ đề về người phụ nữ Việt Nam, bảo vệ môi trường, an toàn giao thông và thi năng khiếu múa, hát, khiêu vũ, cắm hoa nghệ thuật.... Hầu hết các thí sinh đều thực hiện tốt các phần thi của mình, thể hiện sự hiểu biết, khả năng nói, hùng biện trước công chúng và những năng khiếu đầy tính sáng tạo, độc đáo.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 12 giải: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 06 giải khuyến khích, trong đó giải nhất thuộc về đoàn viên Dương Ngọc Anh thuộc đoàn viên công đoàn tổ 3.


Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết