THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

CĐ Chi cục Quản lý thị trường tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

gianggiang


Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 81 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, được sự quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo sát sao của Đảng ủy, Lãnh đạo cơ quan và Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh, CĐ Chi cục Quản lý thị trường tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và có ý nghĩa trong Tháng Thanh niên:

1-Để củng cố và xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh, chi đoàn đã tổ chức 1 buổi lao động gây quỹ được 1.500.000đ thu hút 100% đoàn viên tham gia.

2- Tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; phối hợp với Công đoàn cơ sở, Hội Cựu chiến binh tổ chức thành công giao hữu Tennis nhân kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
3- Tổ chức các hoạt động tình nguyện hướng tới đối tượng hộ nghèo và học sinh nghèo vượt khó tại các tại các xã vùng sâu, vùng xa: thăm hỏi, tặng 160kg gạo, 150 đôi dép cho các em học sinh nghèo tại trường THCS xã Lâm Ca, tặng 40kg gạo, 50 đôi dép cho các gia đình nghèo tại xã Lâm Ca, huyện Đình Lập.phối hợp với trạm KSLN Dốc quýt tổ chức thăm hỏi, tặng 100 đôi dép, 50 kg gạo, 3 suất học bổng trị giá 300.000đ/1 suất cho các em học sinh trường tiểu học xã Phú Xá, huyện Cao Lộc.
Xem lý lịch thành viên
Chúc mừng Chi đoàn đã có những hoạt động ý nghĩa quá, hôm nào cho Sở đi ké với nhé, mà địa danh Lâm Ca-Đình Lập viết nhầm thành Lân Ca rồi đ/c à.
Đăng ảnh lên nữa cho anh em xem nào./.

Xem lý lịch thành viên

bocumit

avatar
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Vì chưa biết tải ảnh lên nên anh nhờ Đoàn khối làm hộ.
Còn có một số hoạt động nữa chưa nêu hết. Bổ sung thêm nhé (Trong tháng thanh niên đã tổ chức được 02 giải thể thao rồi đấy):
1. Chi đoàn đã phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức thành công buổi toạ đàm và tặng hoa, quà cho cán bộ nữ trong cơ quan nhân kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2012.
2. Trong tháng thanh niên 2012, Chi đoàn đã phối hợp với Công đoàn cơ sở thăm hỏi, động viên các gia đình cán bộ công chức trong cơ quan có người bị mất, ốm đau được 04 lượt với số tiền 6.780.000, đ.
3. Chi đoàn đã phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức thành công giải giao hữu Tennis với Công an tỉnh Lạng Sơn và cử 02 đoàn viên tham gia thi đấu.

Xem lý lịch thành viên

bocumit

avatar
Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Tháng 4 này có chương trình gì hay hay thì alo Đoàn nhé!

Xem lý lịch thành viên
Cao Bằng đang chuẩn bị xuống nhưng giờ em vẫn chưa cầm công văn cụ thể nên không biết như nào, nhưng chắc chắn tuần sau họ xuống còn cụ thể thế nào thì còn xem ý kiến Sếp anh ạ, OK: có gì anh gọi em, em theo luôn!

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết