THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Tư vấn ăn ngon và an toàn mùa cuối năm

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Sealight

avatar
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng
Thị trường thực phẩm cuối năm đang trở nên sôi động, phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng dịp Noel, đến Tết dương lịch, rồi Tết Nguyên đán; khiến người tiêu dùng thêm lo về tình trạng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Làm sao để có bữa ăn gia đình ngon và an toàn cho sức khỏe? Các bà nội trợ thường trăn trở với câu hỏi không dễ trả lời này.

Trước hàng loạt thông tin báo động tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm như rau quả trồng bằng nhớt thải hoặc phân tươi, công nghệ sản xuất bì chả bẩn, nước tương chứa 3-MCPD có thể gây ung thư... nhiều gia đình phải dè chừng với các loại thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm công nghiệp. Phong trào trồng rau quả trong nhà nở rộ khắp nơi để giúp gia đình có thể cải thiện bữa ăn, nhất là ở các thành thị.

Trong khi đó vào cuối năm, thị trường thực phẩm trở nên sôi động. Các nhà sản xuất đua nhau tung ra sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Thế nhưng nhiều khi sự đa dạng lại đẩy người tiêu dùng vào thế bí, khi không biết lựa chọn như thế nào cho được loại thực phẩm vừa ngon lại vừa an toàn; cách chế biến và dùng gia vị đúng cách để đảm bảo món ăn ngon lại tốt cho sức khỏe...

Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng.
Nhằm trao đổi kỹ hơn về tầm quan trọng của một bữa ăn vừa ngon vừa đảm bảo sức khỏe gia đình; bí quyết chế biến món ăn ngon và chọn gia vị hợp lý; Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng cùng Nhà giáo ưu tú Triệu Thị Chơi sẽ tư vấn trực tuyến trên VnExpress.net vào chiều 22/12 về "Ăn ngon và an toàn".

Không chỉ là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực vi sinh và công nghệ sinh học, Giáo sư Nguyễn Lân Dũng còn rất am hiểu về dinh dưỡng, kiến thức uyên thâm, lối sống giản dị, chừng mực. Khách mời còn lại, Nhà giáo ưu tú Triệu Thị Chơi là người đã gắn bó với ngành ẩm thực hàng chục năm nay, với nhiều thế hệ học trò đang là bếp trưởng nổi tiếng cả ở trong và ngoài nước.

Mời gửi câu hỏi tham gia tư vấn về suckhoe@vnexpress.net.

Đời Sống


_________________


"LET'S SHARE TO BE SHARED"
+ E-mail: vietlsn@gmail.com
+ https://www.facebook.com/Vietlsn
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/vietlspt

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết