THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Chi đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Lạng Sơn thăm tặng quà cho hộ nghèo

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Hưởng ứng các hoạt động khởi động năm Thanh niên 2011 của Đoàn khối các cơ quan tỉnh phát động, chi đoàn Ngân hàng TMCP Công thương chi nhánh Lạng Sơn đã tổ chức tặng quà tết cho 3 hộ nghèo tại xã Yên Trạch - huyện Cao Lộc.


Không chỗ để đứng nên phải chụp ảnh ở ngoài cửa.Nhà không có đủ chỗ ngồi nên phải trao quà ngoài sân.Tuy nghèo nhưng tinh thần học tập của các em rất đáng khâm phục. Được biết con cả của gia đình này năm trước thi đỗ Sư phạm Thái Nguyên nhưng không có tiền để đi học nên phải đi làm, tạm dừng việc học tập.
Đây là hoạt động thiết thực, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của tuổi trẻ Ngân hàng TMCP Công thương chi nhánh Lạng Sơn.
Các member trong chi đoàn bổ sung số liệu nha!


_________________
Easier said than done!
Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết