THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Chi đoàn Sở Tư pháp tổ chức chúc mừng 8-3 cho đoàn viên nữ

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

khoa_stp


Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Chi đoàn Sở Tư pháp tổ chức chúc mừng 8-3 cho đoàn viên nữ
Đức Khoa
Ngày 8-3, Ban chấp hành chi đoàn Sở Tư pháp đã tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 3, triển khai hành động "Tháng Thanh niên", đồng thời tổ chức chúc mừng cho các đoàn viên nữ của Chi đoàn nhân ngày 8-3 ngày Quốc tế phụ nữ.
Các Đoàn viên chi đoàn Sở Tư pháp là những cán bộ trẻ công tác ở các phòng, đơn vị thuộc Sở Tư pháp. Trong thời gian qua đã có nhiều đóng góp cho cơ quan, thực hiện tốt công tác chuyên môn nghiệp vụ, hằng năm đều hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, luôn có tinh thần đoàn kết trong công việc, giúp đỡ nhau vượt khó trong cuộc sống, nhiều đoàn viên hằng năm đã được tặng Giấy khen của Giám đốc Sở và được công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến.
Sau khi triển khai nhiệm vụ chung của Chi đoàn trong Tháng Thanh niên, Ban chấp hành Đoàn, toàn thể các Đoàn viên nam của Chi đoàn đã có những bông hoa tươi thắm chúc mừng đến chị em và gửi tới chị em đoàn viên lời chúc chân thành, đồng thời có những bài thơ ca ngợi những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.
Có thể nói hoạt động của Ban chấp hành chi Đoàn Sở Tư pháp đã mang lại cho tất cả Đoàn viên chi đoàn sự đoàn kết, nhất trí, nỗ lực thực hiện tốt công tác chuyên môn cũng như công tác Đoàn trong thời gian tới./.


Xem lý lịch thành viên
Không thấy có ảnh gì nhỉ?


_________________
Easier said than done!
Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết