THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Đoàn Thanh niên Sở Tư pháp tuyên truyền pháp luật, thực hiện thắng lợi Tháng Thanh niên

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

khoa_stp


Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Nhằm thiết thực hưởng ứng "Tháng thanh niên" năm 2011, ngày 18/03/2011 Đoàn Thanh niên Sở Tư pháp và Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã phối hợp với Phòng Tư pháp huyện Lộc Bình, huyện Đoàn Lộc Bình tổ chức hoạt động tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật và giao lưu văn nghệ tại xã Hữu Lân, huyện Lộc Bình.Hữu Lân là một xã vùng III của huyện Lộc Bình, tình hình giao thông, kinh tế, xã hội của xã còn gặp rất nhiều khó khăn, hiểu biết pháp luật của nhân dân còn nhiều hạn chế.

Để phục vụ tốt cho cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XIII, bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 1011- 2016, Ban tổ chức đã lựa chọn những nội dung pháp luật thiết thực liên quan đến bầu cử để tuyên truyền , phổ biến đến cán bộ xã và bà con nhân dân, các nội dung được chọn lọc tuyên truyền bao gồm: Ngày bầu cử, quyền và nghĩa vụ của cử tri đi bầu cử, số lượng đại biểu được bầu ở cấp xã, những người không được ghi tên vào danh sách cử tri...và những nội dung thiết thực liên quan đến tổ chức cuộc bầu cử tại UBND cấp xã.

Cũng tại Hội nghị các Đoàn viên thanh niên của Sở Tư pháp, Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã cấp phát hàng nghìn tờ gấp, tờ rơi về nhiều nội dung pháp luật như pháp Luật Hình sự, pháp luật dân sự, pháp luật Hôn nhân gia đình, pháp luật về chăm sóc sức khoẻ, phòng chống dịch bệnh...cho bà con nhân dân và Tủ sách pháp luật của xã.

Buổi tối, dưới sự điều hành của Huyện đoàn chương trình giao lưu văn nghệ hết sức sôi nổi giữa các đoàn viên chi đoàn Sở Tư pháp, Cục Thi hành án dân sự và Đoàn xã Hữu Lân với những ca khúc hát về tình yêu quê hương đất nước. Điểm mang dấu ấn hơn cả là có sự kết hợp giữa văn nghệ và trả lời những câu hỏi trắc nghiệm tìm hiểu về pháp luật bầu cử đã được bà con nhân dân nhiệt tình hưởng ứng, thể hiện được sự quan tâm, hiểu biết về pháp luật bầu cử qua đó sẽ phục vụ tốt cho cuộc bầu cử sắp tới.

Có thể nói hoạt động của Chi đoàn đã thực sự mang lại cho cán bộ, người dân xã Hữu Lân những hình ảnh đẹp, những hình ảnh màu áo xanh tình nguyện vì quê hương Lạng Sơn, nhất là đối với một xã còn nhiều khó khăn như Hữu Lân trong tháng Thanh niên này./.

Đức Khoa

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết