THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Đại hội Chi Đoàn BHXH

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Đại hội Chi Đoàn BHXH on Wed Sep 15, 2010 9:10 am

Sealight

avatar
Thành Viên Đồng
Thành Viên Đồng
Chiều 1/8/2009, Chi đoàn BHXH tỉnh đã tổ chức Đại hội đoàn nhiệm kỳ 2009-2011. Đến dự đại hội có các đ/c Vi Kim Oanh, Giám đốc BHXH tỉnh Lạng Sơn, đ/c Đặng Minh Dũng, phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc BHXH, d/c Chủ tịch công đoàn, đồng chí Liễu Mạnh Hiền, Bi thư Đoàn khối Cơ quan Dân chính Đảng tỉnh. Về phía các đoàn bạn có các đại biểu của Đoàn Cơ sở Bưu điện tỉnh, Đoàn Cơ sở Bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh, Chi đoàn sở Tư pháp.
Đại hội đã diễn ra hết sức sôi nổi và đã tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2006-2009 và thảo luận đưa ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ mới 2009-2011. Đại hội cũng đã bầu ra BCH mới gồm 5 đồng chí để lãnh đạo phong trào Đoàn trong nhiệm kỳ mới.
Một số hình ảnh:
_________________


"LET'S SHARE TO BE SHARED"
+ E-mail: vietlsn@gmail.com
+ http://www.facebook.com/Vietlsn
Xem lý lịch thành viên http://vn.360plus.yahoo.com/vietlspt

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết