THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Chi đoàn Sở Tư pháp phối hợp tổ chức 1/6

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

vuhungstp


Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và kết thúc năm học 2010-2011, ngày 28/5/2011, Chi đoàn Sở Tư pháp đã phối hợp với Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp tổ chức cho con công chức, viên chức, người lao động khối Văn phòng Sở và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở đi viếng Lăng Bác và vui chơi tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn (Hà Nội).

Cuộc hành trình được bắt đầu từ 5 giờ sáng, với trên 45 người là các cháu thiếu nhi -con của công chức, viên chức, lao động trong cơ quan và cha, mẹ các cháu đi kèm. Buổi sáng, cả đoàn vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Do vào ngày nghỉ và đặc biệt là vẫn trong dịp kỷ niệm 121 năm sinh nhật Bác (19/5) và 100 năm ngày Bác ra đi tìm đường cứu nước nên rất đông người đến viếng, trong đó đông nhất là các cháu thiếu nhi đến từ mọi miền tổ quốc. Mặc dù rất đông người, thời thiết nắng nóng, phải chờ đợi hơn 2 giờ đồng hồ, nhưng cả đoàn vẫn rất kiên nhẫn, vì ai cũng hiểu đây là một hành động rất có ý nghĩa, nhất là đối với các cháu thiếu nhi có dịp báo công với Bác kết quả học tập của mình sau một năm học.

Sau khi viếng lăng Bác, cả đoàn đến Công viên Thiên đường Bảo Sơn. Các cháu (và cả cha, mẹ các cháu!!!) thỏa sức vui chơi, giải trí tại các địa điểm, vui nhất đối với các cháu vẫn là chơi và thăm quan các nơi như: Vườn thú, thế giới đại dương, nhà ma, mê cung cỏ…

Cả đoàn về Lạng Sơn vào lúc 22 giờ cùng ngày. Kết thúc một chuyến đi ý nghĩa, vui vẻ, nhưng … mệt!!!

Xem lý lịch thành viên
Không có hình ảnh gì à? để tham khảo địa điểm vui chơi.


_________________
Easier said than done!
Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết