THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Đoàn cơ sở Cục hải quan tỉnh thăm trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh nặng Thuận Thành- Bắc Ninh

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhlsn


Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh nặng Thuận Thành- Bắc Ninh (trực thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) hiện đang nuôi dưỡng, điều trị cho 97 đồng chí thương binh, bệnh binh nặng của 23 tỉnh, thành phố trên cả nước. Các đồng chí đang được điều trị tại đây gồm 3 thế hệ: bị thương trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, bảo vệ biên giới phía Tây Nam và phía Bắc. Do vết thương vào cột sống, sọ não… gây liệt 1/2 người phải sinh hoạt trên xe lăn, xe lắc không thể về sinh hoạt với gia đình ở quê hương được, xác định suốt quãng đời còn lại phải gắn bó với Trungtâm.


Đ/c Trần Văn Hùng- Phó Chủ tịch Hội CCB Cục Hải quan
tỉnh Lạng Sơn và đ/c Nguyễn Thị Mai Loan- Bí thư Đoàn thanh niên đại diện trao
quà cho Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành

Với tinh thần đạo lý “uống nước nhớ nguồn” sáng ngày 22/7/2011 Đoàn cơ sở Cục Hải quan đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà các đồng chí thương bệnh binh nặng tại Trung tâm. Tại buổi thăm, đoàn viên Đoàn cơ sở Cục Hải quan đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu của Lãnh đạo Trung tâm và các đồng chí thương bệnh binh tại đây. Ngoài phần quà 5 triệu đồng do Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn trao tặng, Đoàn cơ sở đã trích từ nguồn gây quỹ đoàn mua 02 chiếc quạt máy trị giá 1.000.000, đồng tặng bếp ăn tập thể của Trung tâm. Trong chuyến thăm, Đoàn đã dành nhiều thời gian thăm hỏi các bác thương bệnh binh nhằm chia sẻ những mất mát, những đau đớn về thể xác do những vết thương của chiến tranh để lại.


Đoàn cơ sở Cục
Hải quan tặng quà cho các đồng chí thương bệnh binh nặng của Trung tâm


Hoạt động “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn” là một trong những hoạt động thường xuyên được cấp uỷ Đảng, Lãnh đạo Cục và Đoàn cơ sở Cục Hải quan quan tâm nhằm qua đó giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa
.Trung tâm với 97 đồng chí thương bệnh binh nặng

Những ngày tháng 7 lại về trong cái nắng gay gắt của mùa hè, trong tiếng râm ra của bầy ve gọi bạn, tháng 7 nhức nhối màu hoa phượng đỏ như thầm nhắc về một thời tuổi trẻ đã qua, nhắc thế hệ trẻ nhớ về những chiến công hiển hách của dân tộc, thêm yêu quê hương, yêu đất nước, yêu những giá trị “chân- thiện- mỹ”

Mai Loan - Bí thư Đoàn cơ sở Cục hải quan tỉnh

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết