THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Đại hội Chi đoàn Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình dân dụng tỉnh Lạng Sơn lần thứ I

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

chidoanbandandung


Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
[justify]
Đại hội Chi đoàn Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình dân dụng tỉnh Lạng Sơn lần thứ I

Nhắc đến Chi đoàn Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình dân dụng tỉnh Lạng Sơn có thể còn nhiều đồng chí chưa biết tới. Vâng đó có lẽ cũng là một điều dễ hiểu bởi Chi đoàn chúng tôi là một Chi đoàn mới được thành lập và ban chấp hành vẫn còn hoạt động trong thời gian lâm thời. Tuy nhiên qua một thời gian đi vào hoạt động, ban chấp hành Chi đoàn lâm thời đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, giúp cho đoàn viên hiểu rõ thêm về đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước, kiên định với con đường Xã hội chủ nghĩa, đồng thời phát huy được tính xung kích, sáng tạo trong mỗi đoàn viên. Việc Chi đoàn chúng tôi được thành lập, đi vào hoạt động - mặc dù vẫn còn trong giai đoạn lâm thời - nhưng đã góp phần vào việc nâng cao đờisống tinh thần cũng như bản lĩnh chính trị của Đoàn viên, thanh niên, chứng minh được vai trò đặc biệt quan trọng của tổ chức Đoàn trong thanh niên nói chung và thanh niên Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình dân dụng nói riêng. Như vậy điều tất yếu, khi các yêu cầu về điều lệ của tổ chức Đoàn đã đủ, Chi đoàn chúng tôi sẽ tổ chức Đại hội để Chi đoàn chính thức được đi vào hoạt động và đồng thời bầu ra một Ban chấp hành chính thức, có năng lực, trách nhiệm, xứng đáng là những người thủ lĩnh của thanh niên để chèo lái con thuyền Chi đoàn Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình dân dụng chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Chi bộ và đoàn cấp trên giao phó. Trên tinh thần đó, ngày 22/7 vừa qua, Chi đoàn chúng tôi đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2011 – 2014. Sau đây Chi đoàn xin được thông báo qua về kết quả Đại hội tới đông đảo các đồng chí:

Sau một thời gian chuẩn bị, đúng 14h ngày 22/7/2011 tại Hội trường Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình dân dụng tỉnh Lạng Sơn, Chi đoàn đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2011 – 2014.

Tới dự đại hội, về phía lãnh đạo Chi bộ và Cơ quan có đồng chí Trần Lê Dân – Bí thư chi bộ, Giám đốc Ban, các đồng chí trong Chi bộ, các đồng chí là trưởng phó các phòng, các Tổ nghiệp vụ trực thuộc Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình dân dụng. Về phía lãnh đạo đoàn khối có đồng chí Liễu Mạnh Hiền – bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh. Về phía chi đoàn bạn có các đồng chí là đại diện các chi đoàn Sở kế hoạch và đầu tư, chi đoàn văn phòng Sở Xây dựng, Chi đoàn Sở Giao thông, chi đoàn Ban Quảnlý đầu tư xây dựng công trình hạ tầng. Đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn.

Sau lễ chào cờ trang trọng, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn bí thư ban chấp hành lâm thời chi đoàn đã có bài phát biểu chính thức khai mạc đại hội Chi đoàn lần thứ nhất.

"Đại Hội Chi đoàn Ban lần thứ I"
Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ lâm thời, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2011 – 2014. Các đồng chí đoàn viên đã nghiên cứu, thảo luận sôi nổi, để đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo trình Đại hội, đồng thời đánh giá những việc đã làm được, những việc chưa làm được, chỉ ra những ưu khuyết điểm, nguyên nhân và kinh nghiệm tổ chức hoạt động phong trào; Đại hội đã được tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Lê Dân – Bí thư Chi bộ, giám đốc Ban và đồng chí Liễu Mạnh Hiền – Bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh. Chi đoàn từ ngày mới thành lập luôn nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ hết sức to lớn của chi bộ, của cơ quan cũng như của đoàn cấp trên. Và tại Đại hội lần này, một lần nữa đã khẳng định thêm sự quan tâm ủng hộ và giúp đỡ của lãnh đạo chi bộ, cơ quan và lãnh đạo đoàn cấp trên tới chi đoàn. Chi đoàn chúng tôi là một chi đoàn mới được thành lập, năng lực trong công tác đoàn còn nhiều hạn chế, song với sự nhiệt huyết tuổi trẻ, sự xung kích của các đoàn viên, sự quan tâm ủng hộ của Chi bộ, cơ quan và lãnh đạo đoàn cấp trên đã góp phần to lớn để chúng tôi khắc phục khó khăn, không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại đại hội, chi đoàn đã bầu ra một ban chấp hành mới, chính thức chèo lái con thuyền chi đoàn Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình dân dụng tỉnh Lạng Sơn, gồm các đồng chí sau: Đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư chi đoàn; Đ/c Hà Minh Anh – Phó bí thư chi đoàn; Đ/c Vũ Hồng Quang - Ủy viên ban chấp hành chi đoàn. Đó là những đồng chí được đoàn viên tin tưởng, có uy tín, trách nhiệm và xứng đáng đứng trong hàng ngũ cán bộ đoàn. Tin tưởng rằng, với việc lựa chọn ra được một ban chấp hành mới, với những đồng chí đầy nhiệt huyết, sáng tạo sẽ đáp ứng được những yêu cầu mới, giúp cho chi đoàn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

"Các Chi đoàn bạn chia vui với Ban chấp hành Chi đoàn khóa 2011 - 2014"
Đại hội lần đầu tiên của chi đoàn đã thành công tốt đẹp. Một nhiệm kỳ mới với nhiều thử thách còn đang chờ đợi ở phía trước, nhưng tin tưởng rằng, dưới sự quan tâm của chi bộ, của cơ quan và đoàn cấp trên, chi đoàn chúng tôi sẽ khắc phục được mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

"Tốp ca Chi đoàn với Hành khúc Tuổi trẻ"
Đại hội đã kết thúc, nhưng ở đâu đó trong mỗi đoàn viên chúng tôi như vẫn còn vang lên những câu hát chào mừng đại hội của các đồng chí trong chi đoàn “Đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho ta, mà cần hỏi ta đã làm gì cho tổ quốc hôm nay…”. Những câu hát như thúc giục, như dồn nhanh bước chân của đoàn viên thanh niên, cùng nhau chung sức, đoàn kết, cống hiến hết sức mình để làm đẹp cho quê hương đất nước. Tin tưởng rằng, với sự thành công của Đại hội, tuổi trẻ của Ban quản lý đầu tư xây dựng công trình dân dụng Lạng Sơn sẽ luôn đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng là con cháu của Bác Hồ, xứng đáng là những đoàn viên thanh niên ưu tú, là lực lượng dự bị tin cậy của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Chidoanbandandung./.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết