THÔNG BÁO

Từ 1/5/2012 Phiên bản Diễn đàn này đã ngừng đăng ký thành viên mới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng phiên bản mới của diễn đàn Đoàn Khối CCQ tỉnh (FLYO - 2.0.1.2) tại địa chỉ:

http://www.doankhoils.net

Trân trọng sự đóng góp của bạn!!!

BQT
Chào mừng Đại hội Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, diễn đàn Đoàn khối xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ http://www.doankhoils.net. Hiện tại diễn đàn này đã không còn cho phép đăng ký thành viên mới, đề nghị các đ/c chuyển qua "nhà mới" cập nhật thông tin tại đây và cùng đóng góp ý kiến xây dựng phiên bản diễn đàn chính thức của Đoàn Khối. Trân trọng thông báo!

You are not connected. Please login or register

Mời các bạn hãy tham gia bình chọn cho nguyên UVBCH Đoàn cơ sở của Đoàn khối CCQ tỉnh tại Cuộc thi Miss Thăng Long 2011!

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Kieuhuong


Thành Viên Mới
Thành Viên Mới
[size=18]
Cuộc thi Imiss Thăng Long 2011 nằm trong chương trình hưởng ứng và chào mừng năm thanh niên 2011; Chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cuộc thi diễn ra từ đầu tháng 6 cho đến tháng 9/2011, với các vòng thi Trình diễn, Tài năng, Nhân trắc học và Ứng xử để lựa chọn ra 20 gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho nữ sinh Hà Nội có mặt trong đêm chung kết Imiss Thăng Long 2011.
Chính các bạn là giám khảo; 20 thi sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất tính đến thời điểm công bố kết quả vào vòng 2 sẽ được đặc cách tham gia thi vòng 2. 10 thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất tính đến thời điểm công bố kết quả vào vòng 3 sẽ được đặc cách tham gia thi vòng 3. 02 thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất tính đến thời điểm công bố kết quả vào vòng chung kết sẽ được đặc cách dự thi vòng chung kết. Sau mỗi vòng thi các thí sinh sẽ được trở về số phiếu khởi động ban đầu, và kết quả từng vòng được bảo lưu.
Mời các bạn hãy tham gia bình chọn cho nguyên cán bộ đoàn cơ sở của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn, thí sinh mang SBD 66 Phạm Diệu Quỳnh tại Cuộc thi Miss Thăng Long 2011.
Một số thông tin về thí sinh Phạm Diệu Quỳnh:
Phạm Diệu Quỳnh sinh ngày 28/9/1991, nguyên là UVBCH Đoàn trường THPT chuyên Chu Văn An tỉnh Lạng Sơn, hiện nay là sinh viên năm thứ 3 khoa Sinh học, trường Đại học Khoa học tự nhiên-Đại học Quốc gia Hà Nội.
Thông tin chi tiết hơn về thí sinh và cuộc thi, mời các bạn hãy vào trang web chính thức cuộc thi Hoa khôi
sinh viên Hà Nội iMiss Thang Long 2011: http://miss.vnu.edu.vn/im11/
Bạn yêu mến thí sinh số báo danh 66; hãy soạn tin: 66 gửi 6742/6542
(Gửi 6742 = 3 phiếu hoặc 6542 = 1 phiếu bình chọn cho thí sinh)

Xem lý lịch thành viên

hieuevn

avatar
Thành Viên Vàng
Thành Viên Vàng
Trailer của cuộc thi


_________________


KHÔNG CÓ GÌ LÀ KHÔNG THỂ!
Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết